Các ý kiến mới nhất

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Tin tức

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Bài viết >

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH LỚP 1 TRỰC TUYẾN NĂM HỌC: 2021 - 2022

Tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Năm học 2021 – 2022

Căn cứ công văn số 1744/UBND-VX ngày 01 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Dĩ An;

Căn cứ chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Dĩ An;

Nay Trường Tiểu học Bình An xây dựng kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến năm học 2021 – 2022 như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

Đảm bảo 100% học sinh đúng độ tuổi trong địa bàn được đến trường.

Đảm bảo đúng chỉ tiêu Phòng Giáo dục và Đào tạo giao (250 học sinh).

Thực hiện triển khai tốt Chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa phương;

II. NỘI DUNG KẾ HOẠCH

Theo kế hoạch tuyển sinh lớp 1 của trường Tiểu học Bình An năm học 2021-2022 từ ngày 15/6/2021 nhưng đến nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nay trường Tiểu học Bình An tạm thời ngưng thực hiện tuyển sinh lớp 1 trực tiếp chuyển sang hình thức tuyển sinh trực tuyến.

1.  Đối tượng và điều kiện

Thu nhận học sinh đủ 6 tuổi (sinh năm 2015), có giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình mẫu giáo 5-6 tuổi (lớp Lá) có hộ khẩu thường trú và tạm trú trên 6 tháng trong địa bàn phường Bình An thuộc các khu phố :

+ Khu phố Nội Hóa 1 : Từ tổ 1 đến tổ 21.

+ Khu phố Nội Hóa 2 : Từ tổ 1 đến tổ 20 (trừ tổ 11, 15 và khu tập thể 711).

2. Thời gian

- Thời gian đăng ký: Từ 09/8/2021 đến 20/8/2021.

3. Hướng dẫn đăng ký trực tuyến

- Phụ huynh đăng ký nhập học cho học sinh lớp 1 bằng hình thức trực tuyến qua đường link: https://forms.gle/9aUJezehduNq5TzM7

- Hoặc qua Fanpage trường Tiểu học Bình An tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/truongbinhan2021 để lấy đường link đăng ký

-         Hoặc qua trang web của nhà trường tại địa chỉ:

https://th-binhan-binhduong.violet.vn/ để lấy đường link đăng ký

- Phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin trong biểu mẫu như sau:

+ Các vùng có dấu (*) là các vùng BẮT BUỘC phải điền (không điền đúng và đủ sẽ không gửi được).

+ Sau khi điền đầy đủ thông tin, quý phụ huynh bấm nút “GỬI” ở cuối biểu mẫu để hoàn tất việc đăng ký trực tuyến.

Ghi chú:

- Thời gian nhập học, nhận Hồ sơ trực tiếp lớp 1 và đăng ký mua sách giáo khoa lớp 1, 2 nhà trường sẽ thông báo sau.

- Hồ sơ phụ huynh nộp trực tiếp gồm:

+ Đơn xin dự tuyển (do trường phát theo mẫu của Phòng GD-ĐT Dĩ An).

+ Bản sao tư pháp giấy khai sinh của trẻ (hoặc bản photo giấy khai sinh bản chính có công chứng).

+ Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 - 6 tuổi (lớp Lá), nếu trẻ không học mẫu giáo tại các trường trong địa bàn thành phố Dĩ An thì sẽ nộp kèm Biểu đồ tăng trưởng và Bảng đánh giá phát triển trẻ 5-6 tuổi năm học 2020 – 2021 tại nơi trẻ được học ngoài địa bàn.

+ Các giấy tờ hợp lệ để hưởng chế độ ưu đãi, hỗ trợ, khuyến khích trong học tập, tuyển sinh. Thẻ bảo hiểm (nếu có).

+ Bản photo Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú tại địa bàn từ đủ 06 tháng trở lên (cấp từ tháng 12/2020 trở về trước) có tên cha hoặc mẹ (mang theo bản chính để đối chiếu)thuộc các khu phố:

Trên đây là kế hoạch tuyển sinh lớp 1 bằng hình thức trực tuyến năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Bình An.

Nơi nhận:

-  Chi bộ (để b/c)

-  Phòng GĐDT Dĩ An (để b/c)

-  UBND phường Bình An (để b/c)

-  Thành viên Tổ tuyển sinh (để thực hiện)

-  Lưu: VT

Triệu Quốc Thanh